chopet.vn

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

•  Với đặc tính của thị trường thú cưng rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Chopet.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Chopet.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

• Các thông tin cá nhân mà Chopet.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

Phạm vi sử dụng thông tin:

• Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

-  Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

-  Gửi thông tin đến Khách hàng;

-  Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

-  Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

• Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Chopet.vn cam kết và đảm bảo không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

•  Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra cho đến khi khách hàng có yêu cầu chấn dứt thành viên của Chopet.vn.

•  Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là Thành viên của Chopet.vn. Thời gian thực hiện xóa dữ liệu cá nhân là trong vòng 24 giờ kể từ lúc có yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Dịch vụ thú cưng Chopet Việt Nam

Địa chỉ: C31 đường 15, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 070 6621616               Fax:                         Email: chopet.vietnam@gmail.com

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

•  Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để cung cấp thông tin và truy cập Chopet.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

•  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Chopet.vn được bảo mật.

•  Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

•  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Chopet.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

•  Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

•  Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Chopet.vn là không chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Chopet.vn.

•  Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

-  Truy cập, sử dụng website;

-  Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

-  Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;

-  Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

-  Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

-  Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

-  Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.